4GreenLife

Giỏ hàng trống
English (UK)Viet Nam
chuyen-gia-noi-gi-ve-cac-chat-tay-rua
      Với vô số các hoá chất tẩy rửa vệ sinh dùng trong nhà đang được bày bán trên thị trường, các bà nội trợ ngày nay đã phần nào đỡ vất...
phong-tam-sach-boong-nho-chanh-tuoi1
Hàm lượng acid dồi dào giúp trái cây thuộc họ cam quýt có vị chua thơm ngon nổi tiếng và hoạt động như một chất tẩy rửa hiệu quả trong gia...
sinh-to-trai-cay-chua-probiotic
Chúng ta đã nghe nhiều về những lợi ích của các lợi khuẩn đối với đường tiêu hóa và sức khỏe. Chúng ta đã nghe nhiều về những lợi ích của các...

Lỗi thường mắc khi tẩy rửa đồ gia dụng

Lỗi thường mắc khi tẩy rửa đồ gia dụng 1. Cọ vết chất lỏng đổ ra thảm Theo Bruce Vance, chuyên gia tẩy rửa trên chất liệu vải ở Bắc Carolina (Mỹ), việc cọ thảm sẽ làm cho các sợi thảm rời nhau ra, khiến vết bẩn do chất lỏng bị đổ loang rộng. Ngay cả kh...
Loading...

Thực trạng nhiễm khuẩn bệnh viện Việt Nam và thế giới

Hiện nay, nhiễm khuẩn (NK) bệnh viện (BV) là một trong các nguyên nhân hàng đầu đe dọa sự an toàn của người bệnh, làm tăng tỉ lệ người bệnh tử vong, tăng biến chứng, tăng ngày nằm điều trị, tăng mức sử dụng kháng sinh, tăng sự kháng thuốc của vi sinh...
Loading...

Những khách sạn độc đáo nhất thế giới

      Nếu bạn muốn nằm trong bụng một chú chó, ngắm trời đêm trên một cái giường bằng cát hay nằm trong một cỗ quan tài, bạn có thể tìm đến những khách sạn đặc biệt này.   Khách sạn First World, thuộc thành phố giải tri...
Loading...

Đối với việc lựa chọn nhà hàng hay khách sạn, hầu hết chúng ta sẽ hài lòng khi đến được một nơi thật tiện nghi, an toàn và tất nhiên là cần sạch sẽ. Vấn đề an toàn vệ sinh luôn được xem là một trong những yếu tố quyết định sự thành công trong kinh doanh của các nhà hàng, khách sạn. Trong các diệp lễ lớn như 2/9 với tần suất sử dụng cao, yếu tố này trờ thành nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với sự lựa chọn của người tiêu dùng. Tuy vậy việc vệ sinh tại các nhà hàng, khách sạn vẫn chưa đạt được mức chất lượng mà các khách hàng khó tính mong đợi. Hầu hết việc vệ sinh thường được sử dụng bằng các hóa chất tẩy rửa thông thường hay các hóa chất không rõ nguồn gốc, điều này sẽ gây ra một số tác dụng không mong muốn và đôi khi phá hỏng kỳ nghĩ của bạn cùng gia đình. Các hóa chất sẽ tiêu diệt hầu hết các vi khuẩn, kể cả các vi khuẩn có lợi và có hại, môi trường vi sinh bị mất cân bằng. Nếu các chất tẩy rửa được sự dụng không đúng cách hoặc quá liều lượng tại khu nhà bếp sẽ gây ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.


Đối với các khách sạn nhà hàng ở các nước Âu Mỹ, những vấn đề này từ lâu đã được giải quyết. Những cái tên như Quarterdeck Restaurant, Supway Restaurant, Glebe Luxury Apartments, The Park Inn, Radisson SAS hotel (Brussels) đều đã có giải pháp cho riêng mình. Các khách sạn hay nhà hàng này đã sử dụng các sản phẩm tẩy rửa công nghệ lợi khuẩn probiotic chủ yếu mang nhãn hiệu Chrisal. Với công nghệ này, các vi khuẩn có lợi được bổ sung trực tiếp vào không gian xung quanh và làm cho hệ vi sinh được cân bằng, sức khỏe của các khách hàng được đảm bảo. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến lượt khách viếng thăm tại các nhà hàng hay khách sạn này, đặc biệt vào các diệp đặc biệt.

 

Khách sạn Park Inn Manchester

 

SupWay Restaurant Franchise (Hollywood)

Trong những diệp nghỉ lễ, lượt khách tăng một cách khác thường nên sẽ có nhiều điều kiện để cho các vi khuẩn có hại phát triển. Nếu các hóa chất thông thường được sử dụng, những mầm mống vi khuẩn có hại còn sót lại sẽ sinh trưởng mạnh mẽ do môi trường có quá nhiều chất dinh dưỡng. Còn đối với công nghệ lợi khuẩn probiotic, các lợi khuẩn liên tục sinh sôi, tiêu hóa các chất dinh dưỡng thừa thì môi trường vi sinh sẽ trở nên cân bằng, thân thiện với sức khỏe của chúng ta.


Đối với các nước phát triển, việc sử dụng các chế phẩm tẩy rửa sinh học rất được ưa chuộng vì sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và hiệu quả thì không thua kém bất kỳ chế phẩm hóa chất nào khác trên thị trường. Tại Việt Nam, với yêu cầu về sức khỏe ngày càng cao cùng tính ưu việt của công nghệ lợi khuẩn probiotic, tin chắc không bao lâu người tiêu dùng sẽ ngày càng quan tâm đến các chế phẩm tẩy rửa xanh cho việc lưa chọn nhà hàng, khách sạn của mình. Thiết nghĩ, các chủ, quản lý nhà hàng, khách sạn sẽ rất tự hào khi sử dụng công nghệ tẩy rửa probiotic cho cơ sở của mình do mức chất lượng cao, hình ảnh thân thiện cũng như sự tương quan với các thương hiệu nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới mà nó mang lại.

Bản quyền bài viết thuộc về công ty TNHH TM & DV 4GreenLife
Vui lòng ghi rõ nguồn 4greenlife.com.vn khi trích dẫn hoặc đăng lại.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 4GREENLIFE
ĐỊA CHỈ: 135/1/8 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. BÌNH THẠNH, TP.HỒ CHÍ MINH
VPGD: B0.08 Chung Cư Ba Son, Đường Lê Đức Thọ, P.07, Q. Gò Vấp. Tp HCM
ĐIỆN THOẠI: 08 6294 5568 - FAX: 08 6294 5616 -  EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Thống kê truy cập