4GreenLife

Giỏ hàng trống
English (UK)Viet Nam
chuyen-gia-noi-gi-ve-cac-chat-tay-rua
      Với vô số các hoá chất tẩy rửa vệ sinh dùng trong nhà đang được bày bán trên thị trường, các bà nội trợ ngày nay đã phần nào đỡ vất...
phong-tam-sach-boong-nho-chanh-tuoi1
Hàm lượng acid dồi dào giúp trái cây thuộc họ cam quýt có vị chua thơm ngon nổi tiếng và hoạt động như một chất tẩy rửa hiệu quả trong gia...
sinh-to-trai-cay-chua-probiotic
Chúng ta đã nghe nhiều về những lợi ích của các lợi khuẩn đối với đường tiêu hóa và sức khỏe. Chúng ta đã nghe nhiều về những lợi ích của các...

Lỗi thường mắc khi tẩy rửa đồ gia dụng

Lỗi thường mắc khi tẩy rửa đồ gia dụng 1. Cọ vết chất lỏng đổ ra thảm Theo Bruce Vance, chuyên gia tẩy rửa trên chất liệu vải ở Bắc Carolina (Mỹ), việc cọ thảm sẽ làm cho các sợi thảm rời nhau ra, khiến vết bẩn do chất lỏng bị đổ loang rộng. Ngay cả kh...
Loading...

Thực trạng nhiễm khuẩn bệnh viện Việt Nam và thế giới

Hiện nay, nhiễm khuẩn (NK) bệnh viện (BV) là một trong các nguyên nhân hàng đầu đe dọa sự an toàn của người bệnh, làm tăng tỉ lệ người bệnh tử vong, tăng biến chứng, tăng ngày nằm điều trị, tăng mức sử dụng kháng sinh, tăng sự kháng thuốc của vi sinh...
Loading...

Những khách sạn độc đáo nhất thế giới

      Nếu bạn muốn nằm trong bụng một chú chó, ngắm trời đêm trên một cái giường bằng cát hay nằm trong một cỗ quan tài, bạn có thể tìm đến những khách sạn đặc biệt này.   Khách sạn First World, thuộc thành phố giải tri...
Loading...

Những vết cáu bẩn trên nồi sẽ làm ảnh hưởng đến mùi vị của món ăn và gây mất thẩm mỹ trong căn bếp của bạn. Chỉ với giấm, chanh, nước rửa chén, khăn mềm... là bạn có thể giải quyết được chúng.


- Trộn 1 phần dầu thực vật với 1 phần nước và 2 phần giấm trắng. Lắc đều trước khi sử dụng, rồi phun lên bề mặt chà sát và rửa sạch. Bạn có thể thêm 10 đến 15 giọt nước chanh, cam hoặc vani với những vết bẩn cứng đầu.


- Rửa nồi với nước xà phòng nóng.


- Lấy nước tẩy rửa rồi xịt lên bề mặt nồi, đánh bóng bằng một miếng vải sạch, khô.


- Khi dưới đáy nồi xuất hiện các vết bẩn, ố vàng, chúng ta có thể dùng giấm, chanh để chà rửa cho sạch.


- Khi nấu đồ ăn có những lúc lỡ tay quá lửa sẽ để lại các vết cháy, chúng ta có thể rửa vết cháy một cách dễ dàng bằng cách cho một ít bột nở lên trên mặt nồi bị cháy. Cho nước vào vừa ngập chỗ vết cháy và đun từ từ cho đến khi chỗ bị cháy khét tróc ra khỏi mặt nồi.


- Nồi chảo inox có thể bị biến màu có ánh màu xanh sau khi rửa. Sự biến màu này là lớp bảo vệ bề mặt đối với một số chất có trong thực phẩm hoặc trong các loại nước rửa chén. Lớp bảo vệ này không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng của inox. Để tẩy các vết đổi màu này chúng ta chỉ cần dùng giấm hoặc chanh chà sát lên bề mặt.


- Nếu trong nước có quá nhiều chất vôi, bề mặt theo ngày tháng có thể sẽ bị vôi đóng lên làm loang lổ. Chỉ cần dùng chanh hoặc giấm là có thể làm nồi lại sạch như trước. Lưu ý, khi rửa xoong nồi, nên dùng khăn lau khô để tránh các vệt vôi bám lại trên bề mặt.


- Và vấn đề khó khăn nhất - ghỉ sét. Nếu xoong inox bị ghỉ sét, bạn nên dùng loại nước chuyên dụng để làm sạch và lưu ý là dùng các sản phẩm an toàn. Bạn có thể phun đều dung dịch Chrisal SAC lên vùng bị ghỉ sét hay ố vàng, chờ khoảng 1 phút sau đó dùng giẻ lau sạch. Cuối cùng là dùng nước tráng lại 1 lần. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng nồi để nấu thức ăn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 4GREENLIFE
ĐỊA CHỈ: 135/1/8 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. BÌNH THẠNH, TP.HỒ CHÍ MINH
VPGD: B0.08 Chung Cư Ba Son, Đường Lê Đức Thọ, P.07, Q. Gò Vấp. Tp HCM
ĐIỆN THOẠI: 08 6294 5568 - FAX: 08 6294 5616 -  EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Thống kê truy cập