4GreenLife

Giỏ hàng trống
English (UK)Viet Nam
chuyen-gia-noi-gi-ve-cac-chat-tay-rua
      Với vô số các hoá chất tẩy rửa vệ sinh dùng trong nhà đang được bày bán trên thị trường, các bà nội trợ ngày nay đã phần nào đỡ vất...
phong-tam-sach-boong-nho-chanh-tuoi1
Hàm lượng acid dồi dào giúp trái cây thuộc họ cam quýt có vị chua thơm ngon nổi tiếng và hoạt động như một chất tẩy rửa hiệu quả trong gia...
sinh-to-trai-cay-chua-probiotic
Chúng ta đã nghe nhiều về những lợi ích của các lợi khuẩn đối với đường tiêu hóa và sức khỏe. Chúng ta đã nghe nhiều về những lợi ích của các...

Lỗi thường mắc khi tẩy rửa đồ gia dụng

Lỗi thường mắc khi tẩy rửa đồ gia dụng 1. Cọ vết chất lỏng đổ ra thảm Theo Bruce Vance, chuyên gia tẩy rửa trên chất liệu vải ở Bắc Carolina (Mỹ), việc cọ thảm sẽ làm cho các sợi thảm rời nhau ra, khiến vết bẩn do chất lỏng bị đổ loang rộng. Ngay cả kh...
Loading...

Thực trạng nhiễm khuẩn bệnh viện Việt Nam và thế giới

Hiện nay, nhiễm khuẩn (NK) bệnh viện (BV) là một trong các nguyên nhân hàng đầu đe dọa sự an toàn của người bệnh, làm tăng tỉ lệ người bệnh tử vong, tăng biến chứng, tăng ngày nằm điều trị, tăng mức sử dụng kháng sinh, tăng sự kháng thuốc của vi sinh...
Loading...

Những khách sạn độc đáo nhất thế giới

      Nếu bạn muốn nằm trong bụng một chú chó, ngắm trời đêm trên một cái giường bằng cát hay nằm trong một cỗ quan tài, bạn có thể tìm đến những khách sạn đặc biệt này.   Khách sạn First World, thuộc thành phố giải tri...
Loading...

Enzyme (enzyme)- chất xúc tác sinh học là những hợp chất hữu cơ có bản chất là protein, được tổng hợp trong tế bào và có khả năng làm tăng tốc độ của các phản ứng hóa học xảy ra trong tế bào. Những chất có tính chất tương tự, nhưng tồn tại bên ngoài cơ thể sống thì được gọi là chất xúc tác. Enzyme đầu tiên được tách khỏi tế bào sống là vào năm 1926.

Enzyme do các vi sinh vật không gây bệnh sản sinh ra là hoàn toàn không độc hại. Từ trước đến nay enzyme đã có nhiều ứng dụng rộng rãi trong các ngành y học, thực phẩm và công nghiệp nhẹ. Ngày nay các enzyme còn được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các chất tẩy rửa - sản xuất ra các chất tẩy rửa vi sinh. Thông thường, người ta sử dụng hỗn hợp của hai hoặc ba enzyme:

a. Protease - enzyme có tính kiềm - giúp làm sạch các tạp chất từ protein, ví dụ, dấu vết của máu, trứng, cỏ dại. Đấy là những chất bẩn thường thấy trên vải vóc. Protease phân cắt các protein thành các đoạn peptide hòa tan trong nước một cách dễ dàng.

b. Amylase loại bỏ vết bẩn có chứa tinh bột như khoai tây, sô-cô-la, thức ăn trẻ em. Những vết bẩn có hàm lượng tinh bột cao cùng những thành phần khác giống một dạng keo rất khó loại bỏ chỉ bằng các sản phẩm làm sạch có độ kiềm trung bình. Amylase biến đổi tinh bột thành dextrin và đường, từ đó dễ dàng làm sạch vải.

c. Lipase tiêu diệt các chất béo và dầu mỡ. Đây là thành phần tiêu biểu làm tăng hiệu quả tẩy rửa dầu mỡ và chất béo.

d. Cellulase làm sáng màu vải và loại bỏ các hạt bụi bẩn, giữ cho tấm vải luôn trắng sáng và mềm mại.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 4GREENLIFE
ĐỊA CHỈ: 135/1/8 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. BÌNH THẠNH, TP.HỒ CHÍ MINH
VPGD: B0.08 Chung Cư Ba Son, Đường Lê Đức Thọ, P.07, Q. Gò Vấp. Tp HCM
ĐIỆN THOẠI: 08 6294 5568 - FAX: 08 6294 5616 -  EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Thống kê truy cập