4GreenLife

Giỏ hàng trống
English (UK)Viet Nam

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 4GREENLIFE được thành lập với mục đích nhằm góp phần xây dựng một môi trường sống xanh-sạch và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty chúng tôi là đại lý phân phối độc quyền chế phẩm tẩy rửa & làm sạch bằng lợi khuẩn Probiotic được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu (Bỉ) mang thương hiệu Chrisal. Sản phẩm Chrisal được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu Châu Âu và đang được xuất đi hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Sản phẩm Chrisal là sản phẩm độc đáo mang tính đột phá dựa trên ứng dụng lợi khuẩn Probiotic. Các sản phẩm làm sạch được làm giàu bởi lợi khuẩn Probiotic – PiP (Probiotic In Progress), là một cuộc cách mạng thực sự trong quá trình làm sạch. Đó là giải pháp thay thế toàn bộ các hóa chất làm sạch và chất khử trùng truyền thống vốn dĩ mang lại hiệu quả thấp mà lại làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới con người và môi trường. An toàn, thân thiện môi trường mà vẫn đem lại hiệu quả cao là chìa khóa thành công cho các sản phẩm PiP của Chrisal.

Sản phẩm làm sạch PiP của Chrisal được ứng dụng rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau gồm:

- Chrisal làm sạch trong gia đình

- Chrisal làm sạch trong y tế (bệnh viện và phòng khám) & trường học

- Chrisal làm sạch trong khách sạn, nhà hàng, quán ăn, karaoke, BAR

- Chrisal làm sạch trong cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp

- Chrisal làm sạch trong trang trại

- Chrisal làm sạch nước cấp và xử lý nước thải

- Chrisal chăm sóc thú cưng và cả cảnh

- Chrisal làm sạch trong công nghiệp

Với phương châm: “Sản phẩm đạt chất lượng - Khách hàng là trung tâm – Dịch vụ là điểm nhấn”, chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất.

Trân trọng

Tập thể 4GREENLIFE

  

Các thông tin khác về doanh nghiệp


1. Tầm nhìn
Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp các giải pháp xanh trong lĩnh vực làm sạch, sinh vật cảnh phục vụ cho sức khỏe và tinh thần của con người hiện đại.
2. Sứ mệnh
4GreenLife mang đến các sản phẩm làm sạch chất lượng, thân thiện môi trường giúp bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Là cầu nối cho việc hình thành và phát triển cộng đồng người Việt sử dụng các sản phẩm sạch, gần gũi với thiên nhiên.
3. Giá trị cốt lõi
- Sự hòa hợp
Hòa hợp giữa các thành viên trong công ty, hòa hợp giữa công ty người tiêu dùng, các đối tác, cộng đồng và môi trường sống.
- Sự tập trung
Tập trung vào sản phẩm chủ lực và định hướng ban đầu. Tập trung là một nguồn năng lượng cho việc thực hiện các công việc đạt chất lượng cao để tăng khả năng phục vụ khách hàng.
- Sự tự tin
Tự tin về chính mình, tự tin về sản phẩm, năng lực công ty và khả năng công nghệ, dịch vụ.
- Sự tiến bộ
Không ngừng cập nhật thông tin, kiến thức nhằm nâng cao năng lực bản thân; chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp đến các đối tượng khách hàng.
- Sự có mặt
Tiếp xúc, tương tác với khách hàng thường xuyên, tại những nơi và những lúc khách hàng cần. Luôn xem khách hàng là người quan trọng nhất và thời gian dành cho khách hàng là thời gian quý báo nhất.
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 4GREENLIFE
ĐỊA CHỈ: 135/1/8 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. BÌNH THẠNH, TP.HỒ CHÍ MINH
VPGD: B0.08 Chung Cư Ba Son, Đường Lê Đức Thọ, P.07, Q. Gò Vấp. Tp HCM
ĐIỆN THOẠI: 08 6294 5568 - FAX: 08 6294 5616 -  EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Thống kê truy cập